จุดเริ่มต้นของคุณภาพ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด “พัฒนาสินเอ็นเตอร์ไพรส์”   เป็นบริษัทค้าอาหารในประเทศไทย บริษัทนี้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2506 โดยผู้ก่อตั้งคือนายสามารถ หรือนาย ซึ่งเป็นคนเชื้อสายจีนและเข้ามาในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2480

จุดเริ่มต้น:

ห้างหุ้นส่วนจำกัด “พัฒนาสินเอ็นเตอร์ไพรส์”เริ่มต้นก่อตั้งในปี พ.ศ. 2506 บริษัทมีความตั้งใจในการทำธุรกิจวุ้นแบบแท่งที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพ เมื่อวุ้นนางเงือกแบบแท่งเป็นที่ยอมรับในตลาดผู้ใช้ จึงพัฒนาเป็นผงวุ้นเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการใช้

การเจริญเติบโต:

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ห้างหุ้นส่วนจำกัด “พัฒนาสินเอ็นเตอร์ไพรส์”  ได้ก้าวไปข้างหน้าและเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง การมีความรับผิดชอบต่อคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ พร้อมกับการตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างคล่องตัว เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้า นอกจากนี้ ความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและการสร้างความสร้างสรรค์ในผลิตภัณฑ์ก็ได้เป็นเครื่องมือในการช่วยสร้างความเป็นผู้นำในตลาดผงวุ้น

ด้วยความตั้งใจที่แข็งแกร่งในการบริหารจัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด “พัฒนาสินเอ็นเตอร์ไพรส์”   ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดในประเทศไทยและได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมาย ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความสำเร็จและความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทนี้ในตลาดผงวุ้นในประเทศไทย

ผงวุ้นตรานางเงือก
ผงวุ้นคุณภาพที่มืออาชีพไว้วางใจ

ความหมายเครื่องหมายนางเงือกบนซองผงวุ้น

ผงวุ้นผลิตจากสาหร่าย 100% ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลัก สาหร่ายเป็นวัตถุดิบหลัก เครื่องหมายนี้ช่วยแสดงคุณภาพ การเชื่อมโยงกับสาหร่ายที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ และรูปแบบการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสาหร่ายอย่างแท้จริง

ผงวุ้นคุณภาพที่อยู่คู่ครัวมานานกว่า60ปี

ผงวุ้นตรานางเงือกเป็นผู้นำผงวุ้นคุณภาพเยี่ยม เราให้ความใส่ใจในคุณภาพของสินค้า จากประสบการณ์กับผงวุ้น 60 ปี เราเริ่มจากกระบวนการคัดวัตถุดิบตั้งต้นอย่างสาหร่ายคุณภาพ และสมบูรณ์จากท้องทะเลประเทศชิลี ในอเมริการใต้ นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้คุณภาพ สะอาด และปลอดภัย เรามีการทดสอบคุณภาพสินค้าก่อนส่งถึงมือลูกค้าเพื่อให้แน่ใจในคุณภาพของผงวุ้นตรานางเงือก ดังที่มืออาชีพไว้วางใจผงวุ้นตรานางเงือกมาตลอด 60 ปี